title

Lễ tri ân, nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ tại Đền tưởng niệm phường Tăng Nhơn Phú B
Thứ năm, 30/07/2020, 01:13 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

        Hơn 300 ngọn nến được thắp lên tại nhà bia tưởng niệm các Anh hùng - Liệt sĩ phường Tăng Nhơn Phú B tại chương trình “Thắp nến tri ân “ nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ hôm nay. Chương trình với sự tham gia của Anh hùng LLVTND Nguyễn Văn Chánh, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ công chức phường, hội viên Hội CCB và cán bộ Đoàn, Đảng viên trẻ và các chiến sĩ tình nguyện. 

 

       Trong buổi lễ, tuổi trẻ địa phương đã thắp lên những ngọn nến, nén hương bày tỏ lòng thành kính, biết ơn, trân trọng sự hy sinh cao cả của các thế hệ cha anh; trân quý giá trị của độc lập, tự do, quyết tâm giữ vững và phát huy tốt hơn nữa truyền thống quý báu, giá trị cao quý thế hệ đi trước đã xây dựng.

 

 

       Tuổi thanh xuân, hạnh phúc của các cô, chú, anh, chị còn chưa kịp “vẹn tròn” nhưng vì “vẹn tròn” cho Tổ quốc, vì độc lập, tự do; “vẹn tròn” cho thế hệ mai sau. Đạn, bom đã nổ và các anh, các chị mãi mãi ra đi không trở về, hay có những chiến sĩ đã mất đi một phần cơ thể, phải mang thương tật suốt đời. Nhưng những sự hy sinh anh dũng của các anh, các chị sẽ còn mãi với thời gian, với Tổ quốc, sự mất mát ấy sẽ luôn được Đảng, Nhà nước và nhân dân khắc ghi, trân trọng.

 

 

Số lượng lượt xem: 81